[tintuc]

Với hình cầu, bánh vòng, ấm trà, cánh quạt... dưới đây là những tòa nhà có bề ngoài độc đáo, ấn tượng tại Trung Quốc.Tòa nhà hình ấm trà độc đáo
Tọa lạc tại TP. Vô Tích, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, tòa nhà này có hình ấm trà. Được biết, trung tâm triển lãm văn hóa du lịch Vô Tích chính thức mở cửa tại đây vào ngày 16/3 vừa qua.


Đây sẽ là công trình cao nhất thế giới vào năm 2017-2018
Được lên kế hoạch xây dựng tại TP. Vũ Hán, thuộc tỉnh Hồ Bắc, Phoenix sẽ là công trình cao nhất thế giới khi hoàn thành vào năm 2017-2018. Tòa nhà nổi bật với màu hồng sáng rực, tái hiện cảnh bình minh ở đây.


Tòa nhà hình bánh vòng Guangzhou Circle, nơi đặt trụ sở của Guangdong Plastic Exchange là công trình khá ấn tượng. Công ty kiến trúc của Italy A.M. Progetti cho biết, thiết kế của tòa nhà này được lấy cảm hứng từ những chiếc đĩa ngọc bích cổ xưa.


 Có đường kính gần 50m, vòng tròn ở giữa tòa nhà được phủ cây xanh


 Một trong những dự án được mong đợi nhất tại Bắc Kinh là khách sạn Sunrise Kempinski bên hồ Yanqi. Tòa nhà này hình cầu này có cảng du thuyền riêng và dự kiến mở cửa vào giữa tháng 11. Kiến trúc sư từng đạt giải Pritzker Zaha Hadid lấy cảm hứng từ những cánh quạt kiểu Trung Quốc để thiết kế dự án Wangjing SOHO (Bắc Kinh). Nhưng theo các nhà phê bình, 3 tòa tháp này giống những viên sỏi được đặt gần nhau.Đây là một tác phẩm khác của kiến trúc sư Zaha Hadid và đồng đội. Thuộc khu tổ hợp City of Dreams, khách sạn này là công trình thứ 5 có hình dáng tượng trưng cho số 8 mang lại may mắn.Khách sạn Langham Place mở cửa vào năm 2013. Khách sạn này có hình dáng mô phỏng đôi cánh đang mở ra, mang lại cảm giác phóng khoáng, tự do.

[/tintuc]

0973 582 607
Chát trực tuyến